TIN MỚI

[5]

Ốc móng tay xào cay

https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhyKIKg1IfY07A4RAuOKV3OPdgL59ddUjFP39YLhpI1zbbumlK8U66Ay0Urtqtqw9R5XX9QbJL_AZ-yR9ZQ0icxODlPgYPGxyKEjRktHvqSh0JL0nN3tJ61UDpjFDzFYIi9zk7GG-psy7s/

Ốc móng tay có thể chế biến thành nhiều món và được nhiều người rất thích vì thịt nhiều và ngọt. Bạn thử trổ tài nội trợ qua món ốc móng tay xào cay được giới thiệu dưới đây.

Nguyên liệu:

- 500 g ốc móng tay sống

- 1 thìa cà phê tỏi băm

- 1 thìa cà phê ớt băm

- 2 thìa súp nước mắm ngon

- 2 thìa cà phê đường trắng

- 2 thìa súp dầu ăn

Cách làm:

- Cho ốc vào nước sôi luộc sơ, tách bỏ một bên vỏ, chừa lại một bên vỏ.

- Cho 2 thìa súp dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm, rồi cho tiếp ớt, nước mắm và đường vào, khuấy cho tan đường.

- Khi hỗn hợp gia vị đã sánh lại, cho ốc vào và xốc đều lên cho thấm gia vị.

- Cho ra đĩa, dùng nóng.

 

 

 

 

 

Ốc móng tay xào cay Ốc móng tay xào cay Reviewed by ToManhHung on tháng 10 13, 2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Sora Templates

Hotline0905295094