Bột Diếp Cá
Diếp cá được biết đến là loại thảo dược có nhiều dược
tính và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Trong diếp cá chứa rất
nhiều hoạt chất có lợi như 3-oxododecanal có tác dụng kháng khuẩn, thành phần
chủ yếu là nhóm aldehyd và các dẫn xuất ceton như methyl-n-nonyl ceton,
l-decanal.
Tuy nhiên việc sử dụng diếp cá tươi mang lại cảm giác khó chịu
do có mùi tanh, ngoài ra việc chế biến lại bất tiện. Chính vì vậy, Behena đã
cho ra đời dòng sản phẩm bột diếp cá nguyên chất giúp người tiêu dùng thuận tiện
hơn trong quá trình sử dụng. Bột rau má behena được chế biến theo công nghệ sấy
nhiệt thấp và nghiền lạnh giúp bảo toàn dược chất dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên
và không còn mùi tanh như lá tươi.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần:
100 % Bột rau diếp cá nguyên chất
Khối lượng tịnh: 100g
Công dụng:
- Hỗ trợ cho người bị trĩ
- Chữa táo bón, mụn nhọt
- Kháng khuẩn, kháng viêm
- Thanh nhiệt, hạ sốt và giải độc
- Hỗ trợ điều trị sỏi thận
Cách dùng :
- Bột diếp cá có thể ăn hoặc uống trực tiếp và được
sử dụng thay thế cho lá tươi
- Pha một thìa bột diếp cá khoảng 2 – 3gam (tương đương 1
thìa cafe) với 200ml nước tinh khiết rồi thêm đường hoặc mật ong cho dễ uống. Mỗi
ngày dùng 2 ly là vừa đủ, uống trong khi ăn hoặc ngay sau khi ăn
- Sử dụng 3 - 5 gam (1 – 2 thìa cà phê ) đảo lẫn với cháo hoặc
bột cho trẻ ăn dặm
- Bột rau diếp cá kết hợp với các hỗn hợp khác như sữa tươi,
mật ong, sữa chua để làm sinh tố hoặc tạo thành dung dịch dạng sệt đắp mặt rất
tốt.
Bảo quản :
Tránh để bột diếp cá ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt
độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Lưu Ý:
- Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng
- Do có tính hàn nên không sử dụng sản phẩm buổi sáng sớm
và trước khi đi ngủ
Không có nhận xét nào: